Xử lý nước giếng nhiễm phèn

Giá:
Lh:0918458448
Xử lý nguồn nước cấp bị cáu cặn, nhiểm sắt, phèn cao, nước bị chua ngã màu vàng khi để lâu thành nguồn nước sạch sử dụng để sinh hoạt gia đình và công nghiệp.
Chi tiết sản phẩm

Ngày nay, trước thực trạng nguồn nước ngầm ngày càng ô nhiễm, mạch nước ngày càng khan hiếm, con người ngày càng khai thác các nguồn nước vô tội vạ, chưa có quy hoạch chung, nên sảy ra rất nhiều tình trạng khác nhau và đặt biệt là nguồn nước hay bị nhiễm nhiều chất độc lạ, kim loại, chất gây ung thư ...

Trong các vấn đề về nước giếng thì “nước nhiễm phèn” là hiện tượng khá phổ biến, trở thành mối lo ngại của đa số người sử dụng nước giếng sinh hoạt. Tuy vậy, không phải ai cũng biết bản chất cũng như cách xử lý loại nước này một cách đúng đắn.

Nước nhiễm phèn có tác hại như thế nào ?

Các tài liệu khoa học cũng đều khẳng định nước nhiễm phèn rất có hại cho cơ thể con người khi sử dụng nước nhiễm phèn để ăn uống, tắm giặt… cụ thể, nước nhiễm phèn là các loại có chứa nhiều chất mang tính kiềm.

Khi sử dụng nước nhiễm phèn để tắm rửa dễ làm cho các tế bào da bị khô, phồng và tróc. Khi dùng nước nhiễm phèn để ăn uống thì dễ mắc các chứng bệnh đường ruột, thậm chí là ung thư. Vì vậy chúng ta cần xử lý nước nhiễm phèn.

Vậy đâu là giải pháp để xử lý nước nhiễm phèn?

Như trên, Qt-tech đã nói sơ lược về các loại phèn và cách nhận biết, cũng như tính chất của chúng. Việc đầu tiên, bạn cần làm là mang mẫu nước đến các tổ chức khoa học hoặc các công ty chuyên xử lý nước phèn uy tín để xác định rõ nước nhà mình đang nhiễm loại phèn gì và với liều lượng là bao nhiêu.

Thông tin về hệ thống xử lý phèn QT-Tech thực hiện:

Hệ thống xử lý nước phèn kết hợp với lọc nước uống gia đình R.O sẽ mang đến lợi ích kinh tế cho gia đình bạn. Đó là nhờ vào độ bền của hệ thống và chất lượng của vật liệu giúp kéo dài đến hàng chục năm. Do đó bạn không phải mất tiền để thay bộ lọc thường xuyên, không phải tốn kém cho việc tiêu hao điện năng khi vận hành máy lọc nước.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà hệ thống xử lý nước nhiễm phèn công nghệ QT-Tech mang lại, bạn và gia đình sẽ có được nguồn nước đảm bảo cho sinh hoạt. QT-Tech là thương hiệu uy tín và là nơi lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

1. Cột lọc đa tầng khử phèn, kim loại nặng , nâng PH,  bao gồm:

Vỏ cột lọc:

  • Mã số: 1054
  • Kích thước : D= 250 , H = 1500 mm
  • Vật liệu: Composite

Vật liệu lọc:

  • Cát và sỏi lọc chuyên dung
  • Hạt corosex nâng PH _ USA
  • Birm , Cát mangan - USA

Valve đa năng 3 ngã:

Chức năng: Điều khiển chu trình lọc và xả rửa 1 thao tác

2. Cột lọc than hoạt tính, bao gồm:

Vỏ cột lọc:

  • Mã số: 1054
  • Kích thước : D= 250 , H = 1500 mm
  • Vật liệu: Composite

Vật liệu lọc:

  • Than hoạt tính_VN

Valve đa năng 3 ngã:

Chức năng: điều khiển chu trình lọc và xả rửa 1 thao tác

3. Công dụng : Khử phèn sắt, kim loại năng , mùi hôi, khử cáu cặn làm trong nước

4. Lĩnh vực ứng dụng : Lọc nước giếng khoang sử dụng cho gia đình , trường học, sinh hoạt tập thể , nhà hàng, xí nghiệp , công ty .....

5. Đơn giá : Please call - 0918.458448

6. Lưu Ý : Tùy vào chất lượng nguồn nước đầu vào của từng khu vực mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế khác nhau cho từng hệ thống .

7. Vận chuyển và lắp đặt : miễn phí

8. Bảo trì : Miễn phí 03 năm

9. Bảo hành : 02 năm sử dụng 

10. Sơ đồ hình mẫu để lắp đặt 01 hệ thống xử lý phèn sắt hiệu quả

QT-TECH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VU QUY KHÁCH

Kể cả ngày lể, nghỉ: phục vụ 24/7

 


Tin cùng chuyên mục

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

 ( QT-TECH )

Địa chỉ :  153 Đường Lê Văn Thọ , P.08, Gò Vấp, Tp.HCM
Số Tài Khoản : 205278979 Tại Ngân Hàng TMCP Á Châu ( ACB ) - PGD Thạch Đà - Tp.HCM .
Điện thoại: 08.22001446. 62578378
Fax: 08.62578378
Email: lamsachmoitruong@yahoo.com
Website: www.locnuocquocte.com or www.maynuocda.vn 

Tìm chúng tôi trên facebook
 
 

 

Bản đồ đường đi

© Copyright 2015 www.locnuocquocte.com, all rights reserved.                                                                                              Thiết kế website www.webso.vn